null Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính khoá 5

Thứ hai, 15/01/2018, 16:04

Dự Lễ khai giảng có ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Lê Danh Đấu – Phó Giám đốc phụ trách Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu, Huỳnh Hằng Nga – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa Trường Chính trị Châu Văn Đặng và Bảo hiểm xã hội tỉnh; phóng viên Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin cùng toàn thể 68 học viên của lớp là cán bộ, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính, học viên sẽ được các giảng viên, báo cáo viên là lãnh đạo, giảng viên chính của Trường Chính trị Châu Văn Đặng và lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh truyền đạt những kiến thức về: Nền hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, những kỹ năng cơ bản trong quản lý hành chính nhà nước.

Phát biểu khai giảng, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng nhấn mạnh: lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 5 được khai giảng là thể hiện sự quan tâm lớn của Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu. Vì vậy, mỗi học viên cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, thực hiện nghiêm túc Nội quy, Quy chế; bố trí thời gian và công việc hợp lý, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ học tập để lớp học đạt kết quả tốt./.

Minh Thương