null Lễ kết nạp đảng viên năm 2014

Thứ hai, 23/06/2014, 13:44
Lễ kết nạp đảng viên năm 2014
Đ/c Võ Văn Lực - Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

Đến dự với buổi Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phan Tấn Tài - TUV – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; đ/c Võ Văn Lực - Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Phó Hiệu trưởng Trường, Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng uỷ Trường, Chủ tịch Công đoàn, Phó Bí thư Chi đoàn, cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị.

Tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Lực- Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu cho quần chúng Dương Thị Ngọc Hân và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời thề tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Đ/c Phan Tấn Tài - TUV - Bí thư Đảng ủy Trường - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Đảng ủy Trường, đồng chí Phan Tấn Tài - TUV – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã chúc mừng đ/c Hân được vinh dự vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đây là một bước tiến bộ và ngày trọng đại trong cuộc đời hoạt động cách mạng của đ/c Hân. Mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu học tập nâng cao trình độ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

HOÀNG THÀNH