null Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba, 01/03/2016, 10:08
Lễ kết nạp đảng viên mới
Đ/c Trần Hữu Khá - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho quần chúng Phan Thị Lam

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Hữu Khá - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Bí thư Đảng bộ Trường các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện các chi bộ trong Đảng ủy và các đảng viên trong Chi bộ . Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Thị Lam đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phan Thị Lam đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng bộ trường đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

CÔNG ĐỨC