null Lễ kết nạp đảng viên

Thứ năm, 31/03/2016, 10:27
Lễ kết nạp đảng viên
Đ/c Trần Hữu Khá - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Minh Thương

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Ngô Văn Hăng - Bí thư Chi bộ Nghiên cứu khoa học và Thông tin tư liệu; đồng chí Tô Hoàng Hiệp - Bí thư Chi bộ Dân Vận; đồng chí Lâm Thanh Xuân- Phó bí thư chi bộ Hành chính tổ chức; đồng chí Võ Minh Khang - Phó bí thư chi bộ lý luận Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh cùng tập thể đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ.

Thực hiện Nghị quyết của chi bộ về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ ghép phòng Đào tạo với khoa Nhà nước pháp luật luôn quan tâm đến công tác giúp đỡ quần chúng, phát triển Đảng viên mới. Trải qua thời gian không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, đồng chí Nguyễn Minh Thương đã tự khẳng định bản thân, được Chi bộ ghi nhận. Nay đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Thương đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành người đảng viên gương mẫu trong mọi hoạt động, góp sức cùng với chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị./.

CÔNG ĐỨC