null Lễ dâng hương kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác – xã Châu thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Thứ hai, 22/05/2017, 15:01

Quang cảnh buổi lễ dâng hương 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí MInh

Tại buổi lễ có các đồng chí: Lê Minh Khái – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương  Đảng,  Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; Lê Thị Ái Nam– UVBTVTU, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu; Quảng Trọng Ninh – UVBTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQVN; đại diện của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, Thành ủy Bạc Liêu, Huyện ủy Vĩnh lợi, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện Vĩnh Lợi.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn đã cung kính dâng hương tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Qua buổi lễ, nhắc nhở các các bộ, đảng viên, chiến sĩ, đồng bào, đoàn viên thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân luôn luôn nghi nhớ và học tập làm tư tưởng, đạo đức, phong cách,Hồ Chí Minh để xứng đáng với những công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại kính yêu của dân tộc./.

Nguyễn Thị Phiến