null Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai, 27/03/2017, 09:39
Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu thới huyện Vĩnh Lợi

Trong không khí trang nghiêm, các đoàn viên thanh niên đã cung kính dâng hương tưởng nhớ công ơn của Bác; đồng thời, nghe kể chuyện về lịch sử hình thành, quá trình đấu tranh bảo vệ và trùng tu Đền thờ Bác của quân và dân xã Châu Thới.

Tại đây, đoàn cũng đã tham quan nhà trưng bày với hơn 300 tài liệu, hiện vật, hình ảnh về cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quá trình chiến đấu, bảo vệ Đền thờ Bác của quân, dân xã Châu Thới.

Kết hợp với chuyến đi, đoàn đã thăm, tặng quà cho học sinh hiếu học và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Châu Thới.

Tặng quà cho gia đình chính sách và các em học sinh hiếu học

Hoạt động về nguồn lần này nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Qua đó giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên thanh niên tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, lao động sáng tạo, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị./.

Vân Anh