null Kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2016

Thứ ba, 19/09/2017, 16:05
Kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2016

Phối hợp thực hiện theo chỉ đạo của Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng và Thường trực Tỉnh ủy về xây dựng kế hoạch kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ, Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra và báo cáo về thực trạng công tác văn thư, lưu trữ tại đơn vị.

Đến làm việc, Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Trưởng đoàn; tiếp và làm việc với Đoàn do ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường, Bùi Thị Kim Tiếng – Phó Trưởng phòng TC – HC – QT và cán bộ Phòng TC- HC- QT.

Trong buổi làm việc, đồng chí Bùi Thị Kim Tiếng báo cáo về tình hình công tác văn thư, lưu trữ, những kết quả đạt được và những hạn chế, khó khăn đơn vị đang gặp phải. Trường luôn phát huy những kết quả đạt được và chấn chỉnh những hạn chế để công tác văn thư, lưu trữ đạt hiệu quả.

Công tác văn phòng hay văn thư, lưu trữ luôn là nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị để bảo đảm cung cấp đầy đủ, kịp thời văn bản hành chính, thông tin có chất lượng cho quá trình quản lý điều hành của Ban Giám hiệu./.

Ánh Ngọc