null Khoa Dân vận đi nghiên cứu thực tế tại huyện Vĩnh Lợi

Thứ hai, 08/10/2018, 15:46
Khoa Dân vận đi nghiên cứu thực tế tại huyện Vĩnh Lợi

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-TCT ngày 09/3/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức đi nghiên cứu thực tế của cán bộ, giảng viên năm 2018; ngày 04/10/2018, đoàn giảng viên Khoa Dân vận đi nghiên cứu thực tế tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn công tác do ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường làm Trưởng đoàn, cùng các giảng viên Khoa Dân vận và giảng viên ở các khoa, phòng chức năng của Trường đang tham gia giảng dạy các môn thuộc Khoa Dân vận phụ trách.

Sáng ngày 04/10/2018, đoàn công tác làm việc với Đảng ủy xã Châu Hưng A; chiều cùng ngày, làm việc với Huyện ủy Vĩnh Lợi. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Bình Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy và  lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Vĩnh Lợi.

Các đồng chí lãnh đạo nhiệt tình đón tiếp và chân thành chia sẻ, trao đổi với đoàn công tác về các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, một số mô hình kinh tế hiệu quả và công tác chỉ đạo xây dựng nông thôn mới; hiệu quả công tác dân vận của hệ thống chính trị ở địa phương.

Thay mặt đoàn công tác, ThS Dương Văn Thạnh cám ơn lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi đã tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp nhiều thông tin, kinh nghiệm bổ ích để đoàn giảng viên hoàn thành chuyến đi thực tế.

Nghiên cứu thực tế là một trong những nhiệm vụ bắt buộc của giảng viên trường chính trị. Qua nghiên cứu thực tế, giúp giảng viên có thêm kiến thức kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sinh động bổ sung vào bài giảng; đảm bảo kết hợp hài hòa giũa lý luận với thực tiễn./.

Vân Anh