null Khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2017

Thứ ba, 19/12/2017, 16:59
Khai mạc kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2017

Thực hiện theo Kế hoạch số 99-KH/BTCTW ngày 30/8/2017 của Ban Tổ chức Trung ương Đảng về việc tổ chức thi nâng ngạch Công chức trong các cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội năm 2017, sáng ngày 19/12/2017, tai Trường Chình trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch Chuyên viên chính năm 2017.

Quang cảnh buổi Khai mạc Kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính

Đến dự khai mạc có Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi; Phạm Văn Thiều – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng thi; cùng với các thành viên Hội đồng thi và 26 thí sinh là các cán bộ viên chức tại các cơ quan, đơn vị của Đảng, chính trị, đoàn thể trong trỉnh Bạc Liêu.

Lê Thị Ái Nam –  Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phát biểu khai mạc

Thông qua cuộc thi, Hội đồng sẽ đánh giá khách quan trình độ, năng lưc của cán bộ, công chức để sắp xếp, bố trí đúng vị trí, năng lực chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả công tác; đồng thời tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ chính trị của tỉnh./.

Ánh Ngọc