null Khai giảng lớp Trung cấp quản lý Văn hóa và Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung

Thứ sáu, 15/11/2013, 13:39
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự Lễ khai giảng có các Đ/c: ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Đ/c Trịnh Việt Xô – Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật; các đồng chí là đại diện lãnh đạo của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở GD-ĐT; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa của 2 trường cùng 56 học viên là cán bộ đang công tác lĩnh vực văn hóa tại các xã, phường, thị trấn, các ban, ngành cấp huyện.
 Thay mặt BGH trường, ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiện vụ địa phương; đi nghiên cứu thực tế; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.
 Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong lĩnh vực văn hóa được giao trong giai đoạn phát triển nông thôn mới.

VĂN KHANH