null Khai giảng lớp Trung cấp ngành công tác xã hội, chuyên ngành công tác Hội Nông dân năm 2013

Thứ năm, 03/10/2013, 10:17

Lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: ThS. Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân Việt nam – Hiệu trưởng Trường cán bộ Hội Nông dânvà các Đ/c trong BGH trường cán bộ Hội. Đại biểu đại diện các cơ quan cấp tỉnh có các đồng chí: Lê Dũng – TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Văn Út – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu; Lê Quốc Văn – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía nhà trường có các đồng chí: Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng; Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Thường vụ tỉnh Hội Nông dân; các đ/c đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các đ/c lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố cùng 70 học viên làm công tác Hội và phong trào nông dân ở các xã, các huyện, thành phố trong tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ

Lớp học này nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ ngành Công tác xã hội chuyên sâu công tác Hội Nông dân có phẩm chất chính trị, đạo đức, có kiến thức, kỹ năng cơ bản ngành công tác xã hội trình độ trung cấp chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của xã hội và nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.

Thay mặt lãnh đạo: ThS. Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân Việt Nam – Hiệu trưởng Trường cán bộ Hội phát biểu và khai giảng lớp học. Đ/c Lê Quốc Văn – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu dặn dò đối với học viên của lớp.

VĂN KHANH