null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 52 (K52)

Thứ ba, 23/08/2016, 16:13
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, khóa 52 (K52)
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Triều Thọ - Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; ThS. Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Thường trực; đồng chí Đinh Công Đức - Phó Hiệu Trưởng Trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp học trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho các đồng chí học viên hiện đang công tác tại các sở, ban ngành cấp tỉnh và thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu khai giảng lớp học và mong các học viên phát huy tính tự giác trong học tập; thực hiện tốt Nội quy, Quy chế; sau khóa vận dụng kiến thức vào thực tiễn công tác, nhằm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình đổi mới.

MINH THƯƠNG