null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 50 (K50)

Thứ năm, 30/06/2016, 10:14
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 50 (K50)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có: Đ/c Trần Triều Thọ - Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: Đ/c Đinh Công Đức  -– Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là Trưởng, phó các Phòng, Khoa, giảng viên của Trường cùng 52 học viên đang công tác tại 2 huyện: Hòa Bình và Vĩnh Lợi.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, Thầy Đinh Công Đức – Phó hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa. Qua đó mong các đồng chí của lớp đạt được kết quả tốt trong toàn khóa học.

H.T