null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 49 (K49)

Thứ năm, 19/05/2016, 10:33
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 49 (K49)
Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Lan Phương - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Công Cuộc Trưởng phòng Lý luận Chính trị và Lịch sử Đảng - Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS. Nguyễn Việt Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; các đồng chí trong BGH và trưởng phó các phòng, khoa của Trường cùng 55 học viên của lớp K49.

Khóa học sẽ diễn ra trong 06 tháng, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng, các chuyên đề về xây dựng Đảng và quản lý nhà nước, nghiệp vụ về công tác đảng, công tác chính quyền và đoàn thể theo khung chương Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia lớp học. Đồng chí đề nghị, các học viên trong khóa học phải nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy chế của nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Vận dụng những kiến thức đã học được vào hoạt động thực tiễn; luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần tự giác và trách nhiệm của mỗi cá nhân trên cơ sở sự hướng dẫn của các thầy cô giáo - đó là điều kiện cơ bản để cuối khóa học phấn đấu 100% học viên đều tốt nghiệp.

CÔNG ĐỨC