null Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 48 (K48)

Thứ tư, 29/06/2016, 13:59
Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 48 (K48)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Chính, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Triều Thọ, Phó phòng Tổ chức Cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí đại diện các phòng, khoa Trường Chính trị và 45 học viên của lớp học.

Tại buổi Lễ khai giảng, ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý. Lớp học nhằm mục tiêu nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức; củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; nâng cao đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ trong điều kiện mới. Đồng chí yêu cầu các học viên phải chấp hành nghiêm Quy chế của nhà trường, sắp xếp công việc cơ quan, gia đình tập trung cho việc học, phấn đấu đạt chỉ tiêu cuối khóa học 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp./.

CÔNG ĐỨC