null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 43 (K43)

Thứ năm, 08/10/2015, 09:49
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 43 (K43)
ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có: Đ/c Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu. Về phía nhà trường Chính trị Châu Văn Đặng có: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 56 học viên đang công tác tại Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.

Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

H.T