null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 42 (K42)

Thứ ba, 11/08/2015, 22:00
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 42 (K42)
ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Trường; Đ/c Đinh Công Đức  -– Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là Trưởng, phó các Phòng, Khoa, giảng viên của Trường cùng 52 học viên đang công tác tại 2 huyện: Hòa Bình và Vĩnh Lợi.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bịị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa. Qua đó mong các đồng chí của lớp đạt được kết quả tốt trong toàn khóa học.

H.T