null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 40 (K40)

Thứ sáu, 01/05/2015, 08:15
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 40 (K40)
ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có: Đ/c Nguyễn Thanh Bạch –Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Về phía nhà trường Chính trị Châu Văn Đặng có: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, khoa cùng 53 học viên đang công tác tại các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.

Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
H.T