null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 37 (K37)

Thứ tư, 03/06/2015, 15:35
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 37 (K37)
Đ/c Lê Hải Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường, phát biểu lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có: TS. Võ Hoàng Khiêm –Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu; các đồng chí là Trưởng, phó các Phòng, Khoa của hai Trường cùng 58 học viên đang công tác tại các trường Cao đẳng, Đại học trong  tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, Đ/c Lê Hải Lâm – Phó hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.

Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Trong buổi lễ khai giảng, TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu phát biểu ý kiến đối với lớp học.

H.T