null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 32 (K32)

Thứ hai, 03/11/2014, 15:48
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 32 (K32)
ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường, phát biểu lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa của trường.

Về phía Huyện ủy Đông Hải có đồng chí Võ Thành Đô - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hải; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện, các cơ quan báo, đài.
     Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Lớp học nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính  cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong huyện, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng; rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời gian tới.
   Đồng chí Võ Thành Đô, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hải phát biểu chỉ đạo lớp học và yêu cầu các đồng chí học viên xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường; đoàn kết và tích cực học tập, rèn luyện. Trung tâm Bồi duỡng Chính trị phải làm tốt công tác quản lý chặt chẽ lớp học, xây dựng lớp học có kỷ luật, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học; phấn đấu đạt chỉ tiêu cuối khóa học có 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

MINH THƯƠNG