null Khai giàng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 29 (K29)

Thứ năm, 28/08/2014, 16:45
Khai giàng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 29 (K29)
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Đến dự lễ khai giảng có: ThS. Nguyễn Bình Tân –TUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Thanh Liêm – Phó trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Quang Lắm -Phó trưởng Ban Tồ chức Tỉnh ủy; các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

Về phía nhà trường  có ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng; phó các phòng, khoa cùng 64 học viên đang công tác tại 2 huyện: Vĩnh Lợi, Hòa Bình.
 Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản; nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính. Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại, quốc phòng – an ninh. Những kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, công tác Đảng, đoàn thể và tình hình nhiện vụ địa phương, thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.
 Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH