null Khai giàng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 (K28)

Thứ bảy, 22/03/2014, 16:03
Khai giàng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 28 (K28)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí: Lê Dũng – TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Tấn Dũng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh; các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

Về phía nhà trường  có ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể  học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 28 có 67 học viên thuộc các sở, ban ngành cấp tỉnh và thành phố Bạc Liêu. Lớp học sẽ trang bị các kiến thức cơ bản bao gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Quốc phòng – An Ninh; Nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể ở cơ sở và tình hình nhiệm vụ của địa phương.

MINH THƯƠNG