null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung, khóa 26 (A26)

Thứ ba, 24/04/2018, 15:47

Đến dự buổi Lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; đại diện Đài Phát thanh – Truyền hình Bạc Liêu, Báo Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể 43 học viên của lớp A26.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Khóa học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, hệ thống chính trị, pháp lật của Nhà nước…. rèn luyện phương pháp luận khoa học, đạo đức cách mạng, phương pháp công tác, kỹ năng lãnh đạo quản lý… giúp học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương