null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 24

Thứ ba, 26/09/2017, 14:36
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 24

Đến dự lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trần Văn Lành, Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện thầy cô giáo các khoa, phòng của Trường, các cơ quan báo chí trong tỉnh cùng toàn thể 54 học viên lớp A24.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung A 24 là lớp đào tạo dự nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở trong tỉnh, góp phần làm tốt công tác cán bộ. Chương trình Trung cấp lý luận chính trị – hành chính nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương; nghiên cứu thực tế trong ngoài tỉnh và viết khóa luận cuối khóa./.

Minh Thương