null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 23 (A23)

Thứ hai, 24/04/2017, 10:01

Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Công Cuộc, Trưởng phòng Lý luận và Lịch sử Đảng, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu; đại diện Đài Phát thanh – Truyền hình Bạc Liêu, Báo Bạc Liêu đến dự và đưa tin.

Về phía trường Chính trị Châu Văn Đặng có Tiến sĩ Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng trưởng, phó các phòng, khoa của Trường và toàn thể học viên của lớp.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học; đồng thời yêu cầu giảng viên và học viên nghiêm chỉnh chấp hành Quy chế đào tạo; Nội quy, Quy chế của nhà trường. Học viên chủ động, sáng tạo trong học tập nâng cao nhận thức lý luận chính trị - hành chính, rèn luyện bản lĩnh chính trị. Giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nghiên cứu cập nhật những kiến thức mới lồng ghép vào bài giảng, phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra./.

Minh Thương