null Khai giàng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 16 (A16)

Thứ hai, 12/01/2015, 16:12
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể  học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 16(A16) có 51 học viên là cán bộ dự nguồn hiện đang công tác tại Phòng, Ban ngành các huyện và thành phố Bạc Liêu. Lớp học sẽ trang bị các kiến thức cơ bản bao gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Quốc phòng – An Ninh; Nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể ở cơ sở và tình hình nhiệm vụ của địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học, qua lớp học các đồng chí có được phương pháp luận khoa học cách mạng trong quá trình quan sát thực tế, phân tích đánh giá thực tiễn xử lý nó một cách tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

H.T