null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tại chức khóa 35 (C35)

Thứ hai, 20/06/2016, 07:43
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo có ThS. Võ Văn Lực - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thường trực Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng khoa, phòng của nhà trường và 43 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khoá 35.

Tham gia khoá học, các học viên được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ địa phương, nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường, yêu cầu các học viên ngay từ đầu phải xác định tốt động cơ học tập; chấp hành nghiêm quy định, Quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, của Trường Chính trị; kết hợp tốt giữa làm và học để hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, nhà trường phải phối hợp tốt giữa cơ quan quản lý cán bộ với cơ quan chủ quản để tổ chức lớp học đạt kết quả tốt nhất./.

CÔNG ĐỨC