null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ chính quy tập trung khóa 20 (A20)

Thứ năm, 21/04/2016, 10:11
Đ/c Đoàn Như Mộng - Phó trưởng phòng Đào tạo triển khai quyết định mở lớp

Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Triều Thọ, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Văn Lành - Trưởng phòng Dân vận Nhà nước Ban Dân vận Tỉnh ủy; ThS.Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường; ThS. Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa và 56 học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ chính quy tập trung khoá XX (A20).

Tham gia khoá học, các học viên được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ địa phương, nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học, yêu cầu học viên nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy chế của nhà trường, học tập, nghiên cứu những vấn đề lý luận gắn với thực tiễn. Phấn đấu cuối khóa học có 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó có nhiều đồng chí tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi.

Sau lễ khai giảng học viên được nghe phổ biến Quy chế học viên, hướng dẫn thủ tục chuyển sinh hoạt đảng tạm thời và đăng ký tạm trú./.

CÔNG ĐỨC