null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 54 (K54)

Chủ nhật, 04/12/2016, 14:35
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 54 (K54)
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Trần Văn Lành - Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Công Cuộc - Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS. Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa Trường; đại diện các cơ quan báo chí và 49 học viên của lớp K54.

Tại buổi lễ ThS. Dương Văn Thạnh thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu khai giảng lớp học.Lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức đang công tác trong ngành Y tế của tỉnh, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ trong thời kỳ mới./.

MINH THƯƠNG