null khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ tập trung khóa 5 (B5)

Thứ hai, 23/12/2013, 07:37
khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ tập trung khóa 5 (B5)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi khai giảng có ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng;  trưởng, phó các phòng, khoa của Trường.
 Về phía Huyện ủy Giá Rai có đồng chí Lê Phương Thức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Giá Rai; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện uỷ; Ban Tuyên giáo; Ban Tổ chức Huyện ủy; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành huyện; đại diện các cơ quan báo, đài.
 Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học. Chương trình lớp học bao gồm 7 phần học bao gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản; Nhà nước pháp luật XHCN Việt Nam; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; Quốc phòng – An ninh; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và công tác đảng, đoàn thể và tình hình nhiệm vụ của địa phương.
 Lớp học nhằm tăng cường công tác chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong huyện. Đây là vấn đề được Đảng bộ huyện Giá Rai quan tâm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có phong cách làm việc khoa học, gắn giữa lý luận và thực tiễn, đáp ứng yêu cầu công tác cán bộ.

MINH THƯƠNG