null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung, khóa 27 (A27)

Thứ ba, 21/08/2018, 10:31
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung, khóa 27 (A27)

Đến dự Lễ khai giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; trưởng, phó các khoa, phòng của Trường; đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh cùng 44 học viên lớp A27.

Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung A27 là cán bộ cơ sở đương chức và dự nguồn các ban ngành trong tỉnh. Lớp học sẽ được trang bị: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Mặt trận, đoàn thể… Trong chương trình, học viên phải đi nghiên cứu thực tế viết thu hoạch; cuối khóa thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp theo quy định.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – Đinh Công Đức phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng việc đào tạo lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn, đảm bảo sự kế thừa, liên tục bảo vệ thành quả cách mạng; yêu cầu các học viên xác định động cơ, mục đích học tập đúng đắn; nghiêm túc chấp hành đúng Nội quy, Quy chế của Trường; chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện./.

Ánh Ngọc