null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 73 (K73)

Thứ tư, 20/02/2019, 14:01
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 73 (K73)

Đến dự lễ khai giảng có: thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường; trưởng, phó các khoa, phòng của nhà trường; ThS Lâm Hồ Sỹ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Công tác cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh đến dự và đưa tin cùng 60 học viên lớp K73.

Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K73 là cán bộ đương chức và dự nguồn trong hệ thống chính trị thuộc các cơ quan, đơn vị huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Lớp học sẽ được trang bị: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Mặt trận, đoàn thể…

Trong chương trình khóa học, học viên phải đi nghiên cứu thực tế viết thu hoạch; cuối khóa thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp theo quy định.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – Đinh Công Đức phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan việc đào tạo lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị; khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng là nội dung quan trọng trong công tác cán bộ của Đảng, nhất là trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, đòi hỏi đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn đảm bảo hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phó Hiệu trưởng yêu cầu các học viên cần xác định động cơ, mục đích và thái độ học tập đúng đắn; nghiêm túc chấp hành đúng những nội quy, quy chế; chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện./.

Huỳnh  Thanh Tân