null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung, khóa 67 (K67)

Thứ tư, 11/04/2018, 10:16
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung, khóa 67 (K67)

Đến dự Lễ khai giảng có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; thầy, cô giáo đại diện các khoa, phòng của Trường; các cơ quan báo chí trong tỉnh cùng 50 học viên lớp K67.

Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K67 là cán bộ, viên chức ngành y tế trong tỉnh. Lớp học sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể…

Trong chương trình, học viên phải đi nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận cuối khóa.

Thay mặt BGH,ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng trong việc đào tạo lý luận chính trị – hành chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nhằm nâng cao trình độ lý luận, củng cố phương pháp luận khoa học, vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn.

Đồng thời, yêu cầu các học viên sắp xếp công việc hợp lý để tham gia học tập đầy đủ; nghiêm túc chấp hành Nội quy, Quy chế của Trường; chủ động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện./.

Huỳnh Thanh Tân