null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 62 (K62)

Thứ ba, 24/10/2017, 16:00
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 62 (K62)

Dự lễ khai giảng có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, đại diện trưởng/phó các phòng, khoa; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lớp Trung cấp LLCT – HC K 62 có 52 học viên là cán bộ công chức, viên chức của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cấp huyện trong tỉnh.

Quang cảnh buổi Khai giảng lớp học

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Trong chương trình học, các học viên được đi nghiên cứu thực tế trong hoặc ngoài tỉnh và viết khóa luận tốt nghiệp cuối khóa.

Những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập và nghiên cứu là cơ sở  luận, phương pháp luận khoa học, giúp các học viên khi ra trường vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương