null Khai giảng lớp trung cấp công tác xã hội chuyên ngành công tác phụ nữ giai đoạn 2012-2014

Thứ năm, 12/07/2012, 13:20
Quang cảnh Hội nghị.                                                                        Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Dự lễ khai giảng có TS. Đào Thị Tuyết Hạnh, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu Trường cán bộ Phụ nữ Trung ương; đồng chí Nguyễn Hồng Lý, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các phòng Phân hiệu Trường Cán bộ phụ nữ Trung ương; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, trường Chính trị tỉnh, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và cùng 58 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ phụ nữ xã, phường, thị trấn thuộc 7 huyện, thành phố trong tỉnh.

Trong 2 năm học, các học viên sẽ được các giảng viên Phân hiệu Trường cán bộ Phụ nữ Trung ương và giảng viên Trường chính trị cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ công tác phụ nữ và những kỹ năng cần thiết cho công tác phụ nữ;…

Qua lớp học này, nhằm trang bị cho các học viên kỹ năng, kiến thức cơ bản về công tác phụ nữ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, tạo điều kiện để đưa phong trào phụ nữ cơ sở phát triển, góp phần xây dựng Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp bằng Trung cấp chính trị và bằng chuyên môn công tác phụ nữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo Kiều Ngân - www.baclieu.gov.vn