null Khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa I tại tỉnh Bạc Liêu

Thứ bảy, 22/03/2014, 16:01
Khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa I tại tỉnh Bạc Liêu
Buổi lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có: PGS,TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền ; ThS. Vũ Hoài Phương – Giảng viên khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Về phía đại biểu tỉnh có đồng chí: Lê Dũng – TUV – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Lưu Văn Liêm – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Lê Thanh Giang – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bạc Liêu. Về phía Trường có đồng chí: Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường; các phó Hiệu Trưởng và 95 học viên là các giảng viên, báo cáo viên của các trường, trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, các ban, ngành trong tỉnh.
  Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS,TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện khẳng định tầm quan trọng của khóa học, xem đây là chứng chỉ hành nghề sư phạm. Qua 3 tháng học tập với 3 đợt học, học viên sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy khoảng 300 tiết với các bài giảng về nghiệp vụ sư phạm và tuyên truyền. Đồng chí Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường đã cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tạo điều kiện mở lớp đào tạo tại tỉnh Bạc Liêu và mong muốn các học viên cố gắng học tập đạt kết quả cao nhất.

HOÀNG THÀNH