null Khai giảng lớp Hoàn chỉnh trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa XXIII (K23)

Thứ ba, 02/04/2013, 13:42
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Lê Tấn Dũng – Phó trưởng ban ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Võ Văn Tạo – Phó Đội trưởng phòng Tổ chức cán bộ công an tỉnh Bạc Liêu. Về phía nhà trường có: Đ/c Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng; thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 82 học viên là cán bộ công an tỉnh Bạc Liêu.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản; nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính. Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại, quốc phòng – an ninh. Những kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, công tác Đảng, đoàn thể và tình hình nhiện vụ địa phương.

Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH