null Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp LLCT-HC khóa XXVI

Thứ ba, 27/08/2013, 14:09
Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp LLCT-HC khóa XXVI
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Lê Quốc Văn – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu. Về phía nhà trường có đồng chí: Phan Tấn Tài – Hiệu trưởng Trường, Đ/c Nguyễn Văn Quốc - Phó Hiệu trưởng. Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng. Các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 62 học viên là cán bộ, công chức, viên chức tại các sở, ban ngành cấp tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường, thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiện vụ địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.
  Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH