null Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp LLCT-HC khóa XXII

Thứ hai, 12/11/2012, 16:35
Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp LLCT-HC khóa XXII

Quang cảnh buổi lễ                                                                        Ảnh: Hoàng Thành

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Lê Dũng - Tỉnh uỷ viên – Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Về phía nhà trường có đồng chí: Nguyễn Văn Quốc, Phó Hiệu trưởng, thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 73 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở Ban ngành cấp tỉnh.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể và tình hình nhiện vụ địa phương, nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận.
                    Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH