null Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp LLCT-HC khóa 27(K27)

Thứ hai, 25/11/2013, 07:50
Khai giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp LLCT-HC khóa 27(K27)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Lê Tấn Dũng – Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lưu Văn Liêm – Phó trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía nhà trường có đồng chí: Phan Tấn Tài – Hiệu trưởng Trường; thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 61 học viên là cán bộ công chức, viên chức tại các Sở, Ban ngành cấp tỉnh.
 Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiện vụ địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.
 Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH