null Khai giảng lớp Đại học vừa làm, vừa học ngành Chính trị học - chuyên ngành Quản lý xã hội (khóa 36)

Thứ năm, 30/06/2016, 07:44
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi khai giảng có: PGS, TS. Phạm Huy Kỳ – Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, TS Trần Quang Hiển– Trưởng khoa Nhà nước - Pháp luật, TS Vũ Thị Kim Hoa – Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo Học viện; đồng chí Lê Văn Tính – TUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu, đồng chí Trần Tuấn Kiệt, Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có: ThS Nguyễn Việt Dũng - TUV, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể học viên của lớp chuyên ngành Quản lý xã hội, khóa 36.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS Phạm Huy Kỳ phát biểu khai giảng lớp học, chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh lớp đại học vừa làm, vừa học ngành Chính trị học - chuyên ngành Quản lý xã hội mở tại Bạc Liêu. PGS, TS Phạm Huy Kỳ mong muốn các tân sinh viên cần cố gắn học tập và rèn luyện nhằm nâng cao kiến thức về văn hóa – tư tưởng, phục vụ tốt thực tiễn công tác với mục tiêu hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.

CÔNG ĐỨC