null Khai giảng lớp Đại học vừa làm, vừa học ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý Văn hóa – Tư tưởng khóa 34

Thứ sáu, 28/11/2014, 13:57
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi khai giảng có PGS, TS. Phạm Huy Kỳ – Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; TS Lương Ngọc Vĩnh – Phó Trưởng khoa Khoa Tuyên truyền; ThS Đặng Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng phòng Đào tạo tại chức; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức và Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu;

Về phía trường Chính trị Châu Văn Đặng có đồng chí Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng Trường; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS.TS Phạm Huy Kỳ phát biểu khai giảng lớp học, chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh lớp đại học vừa làm, vừa học ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý Văn hóa – Tư tưởng mở tại Bạc Liêu. PGS.TS Phạm Huy Kỳ mong muốn các tân sinh viên cần cố gắn học tập và rèn luyện nhằm nâng cao kiến thức về văn hóa – tư tưởng, phục vụ tốt thực tiễn công tác với mục tiêu hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.

MINH THƯƠNG