null Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị không tập trung B45-BL - Bạc Liêu

Thứ ba, 27/09/2016, 21:46
Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị không tập trung B45-BL - Bạc Liêu

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng có NGƯT, TS. Huỳnh Thanh Quang - Phó Giám đốc Học viện chính trị Khu vực IV; TS Lê Xuân Tạo - Trưởng ban Quản lý đào tạo cùng chủ nhiệm lớp

Về phía tỉnh Bạc Liêu có các đồng chí: Phạm Văn Thiều - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và Trường chính trị Châu Văn Đặng cùng tham dự buổi Lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT, TS. Huỳnh Thanh Quang nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết trong việc mở lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung B45-BL. Khóa học sẽ đáp ứng kịp thời việc đào tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý được quy hoạch của tỉnh Bạc Liêu. Qua khóa học, học viên sẽ được cung cấp những khối kiến thức quan trọng về triết học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiều kiến thức lý luận chính trị quan trọng khác.

Với ý nghĩa và tầm quan trọng của khóa học, đại diện lãnh đạo của các đơn vị, ban nghành đã có những phát biểu chỉ đạo, phổ biến quy chế đào tạo đến các học viên cũng như cam kết cùng nhau phối hợp để bảo đảm khóa học được hoàn thành với chất lượng cao nhất.

CÔNG ĐỨC