null Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung B54-BL

Thứ tư, 06/09/2017, 13:55
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung B54-BL

Đến dự lễ khai giảng, Học viện Chính trị khu vực IV có các đồng chí: NGƯT, TS Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện, TS Lê Xuân Tạo, Trưởng ban Quản lý đào tạo.

Tỉnh Bạc Liêu có đồng chí:  Lê Văn Tính – TUV, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lưu Văn Liêm, TUV – Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trần Tuấn Kiệt – Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, Trường Chính trị, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí; cùng 50 học viên lớp Cao cấp B54-BL là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại lễ khai giảng NGƯT, TS Huỳnh Thanh Quang nhấn mạnh: Trong mọi giai đoạn cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Chương trình đào tạo cao cấp lý luận chính trị tập trung, học viên sẽ được trang bị 4 khối kiến thức về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Các vấn đề về khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý; Các chuyên đề đặc thù và bổ trợ.

Phát biểu khai giảng, Phó Giám đốc Học viện, NGƯT, TS Huỳnh Thanh Quang yêu cầu các học viên sắp xếp thời gian hợp lý tham gia đầy đủ các buổi học; chấp hành nghiêm Quy chế đào tạo của Học viện và những quy định của Trường Chính trị; chú trọng tự học, tự nghiên cứu để đạt được kết quả cao và vận dụng những kiến thức, kỹ năng vào hoạt động thực tiễn công tác./.

Minh Thương