null Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tại chức khóa 35 (B35-BL)

Thứ bảy, 19/09/2015, 14:33
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tại chức khóa 35 (B35-BL)
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ khai giảng, có TS. Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV; Đ/c Lê Quốc Việt - TUV, Trưởng Ban Nội chính tỉnh; ThS. Nguyễn Bình Tân - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Trần Minh Đức, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý từ cấp phó trưởng phòng của các đơn vị cấp tỉnh và tương đương; cán bộ dự nguồn của tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV, phát  biểu khai giảng lớp học. Thời gian học tập và nghiên cứu của khóa học là 18 tháng yêu cầu các học viên của lớp cần tập trung nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề khoa học và khối kiến thức lý luận chính trị khá lớn để hoàn thành tốt khóa học; mong muốn tất cả các đồng chí học viên được ra trường với kết quả cao nhất. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự cám ơn đến lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Học viện phối hợp mở lớp tại địa điểm Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu.

H.T