null Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa B58-BL

Thứ tư, 28/03/2018, 10:25
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa B58-BL

TS Nguyễn Thành Hưng – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV phát biểu tại buổi khai giản lớp

Đến dự lễ khai giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có: TS Nguyễn Thành Hưng – Phó Giám đốc, ThS Ngô Thị Hương Giang – Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo. Tỉnh ủy Bạc Liêu có: Lê Văn Tính  – TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức TU, Trần Thanh Mến – Phó Chủ nhiệm UBKT TU, TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa B58-BL, niên khóa 2018 – 2019, với tổng số 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn. Các học viên sẽ được trang bị 4 khối kiến thức về Chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Các vấn đề về khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý; Các chuyên đề đặc thù và bổ trợ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng trong việc đào tạo cao cấp lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nâng cao trình độ lý luận, nắm vững những nguyên lý và phương pháp khoa học nhằm vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn. Đồng thời, yêu cầu các học viên sắp xếp công việc hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, chấp hành tốt các quy chế để lớp học đạt kết quả cao nhất./.

Phòng KH-TT-TL