null Khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 30

Thứ sáu, 15/11/2013, 13:32
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 30
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí: Lê Thanh Hùng - UVBTV TU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu; TS. Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện khu vực IV; Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị và lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.

Lớp có 30 học viên là các cán bộ dự nguồn đã được quy hoạch từ các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh. Lớp học  tổ chức theo hình thức tập trung, học tại Trường Chính trị, do các giảng viên của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia khu vực IV đảm nhiệm.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Thanh Hùng thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã động viên các học viên và mong các học viện hoàn thành khóa học; Tỉnh ủy luôn quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ cao về lý luận chính trị và năng lực thực tiễn, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

HOÀNG THÀNH