null Khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 2013 – 2015

Thứ tư, 13/11/2013, 15:18
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí Đoàn Ngọc Sai, UVBTV TU; TS. Phan Quốc Khánh PGĐ Học viện; Phan Tấn Tài, Hiệu trưởng Trường Chính trị và lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.

Lớp có 110 học viên là các đối tượng đã được quy hoạch từ các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh. Lớp học tổ chức theo hình thức tại chức, học tại Trường Chính trị tỉnh, do các giảng viên của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia khu vực II đảm nhiệm.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đoàn Ngọc Sai thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã động viên các học viên và mong các học viện hoàn thành khóa học; Tỉnh ủy luôn quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ cao về lý luận chính trị và năng lực thực tiễn, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

THANH TÂN