null Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức và bảo vệ chính trị nội bộ năm 2015

Thứ ba, 10/11/2015, 19:20
Quang cảnh buổi lễ

Dự Lễ khai giảng có TS. Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV và các thầy, cô của Học viên. Đồng chí Phạm Văn Thiều, UVTV, Quyền Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đồng chí Phan Tấn Tài - Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu; các đồng chí giảng viên trực tiếp giảng dạy và 172 học viên đến từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Trong 05 ngày, học viên sẽ được nghiên cứu một số nội dung: công tác tổ chức xây dựng đảng, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, đi thực tế ...

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV đã nêu bật ý nghĩa thiết thực, tầm quan trọng của việc tổ chức lớp học nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và trang bị những kỹ năng cần thiết của người làm công tác tổ chức cán bộ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Do thời gian học tập ngắn, nội dung phong phú, cần thiết, vì vậy, các đồng chí học viên cần phát huy tinh thần gương mẫu của cán bộ tô chức, khắc phục mọi khó khăn, bố trí công việc hợp lý, tham gia lớp bồi dưỡng đầy đủ, tập trung nghiên cứu, trao đổi, thảo luận để lớp đạt kết quả tốt.

Sau Lễ khai giảng, các đồng chí học viên bắt đầu nghiên cứu, học tập các chuyên đề theo chương trình đã đề ra.

CÔNG ĐỨC