null Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48 (CV48-GR)

Thứ hai, 28/10/2019, 12:29
Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48 (CV48-GR)

ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu khai giảng

Đến dự lễ khai giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Bùi Tấn Bảy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai; đại diện thầy, cô giáo của Trường cùng 91 học viên của lớp CV48-GR là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã Giá Rai.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng Thường trực ThS Võ Văn Lực phát biểu khai giảng lớp học, mong các học viên học tập với tinh thần nghiêm túc theo đúng nội quy, quy chế để đạt kết quả cao.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên trang bị cho học viên những kiến thức quản lý hành chính nhà nước; chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc đối với lãnh đạo, quản lý; góp phần cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành, lĩnh vực hoạt động của các cơ quan, đơn vị./.

Minh Thương